fbpx

Top 4 các trung tâm dạy tiếng Hàn không thể bỏ qua

Top 4 các trung tâm dạy tiếng Hàn mà bạn không thể bỏ qua. Đây là các trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay rất nhiều công ty/doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư xây dựng nhà máy tại Việt Nam, chính vì vậy nhu cầu cần nhân lực biết tiếng Hàn cũng cao. Bạn đang muốn học tiếng Hàn để gia tăng cơ hội được làm việc trong môi trường của các công ty Hàn thì có thể tham khảo danh sách các trung tâm trong bài viết này để đăng ký học tiếng Hàn nhé!.

Top 4 các trung tâm dạy tiếng Hàn không thể bỏ qua
Top 4 các trung tâm dạy tiếng Hàn không thể bỏ qua

1.Trung tâm dạy học tiếng Hàn LAS ACADEMY Hồ Chí Minh

LAS ACADEMY tiền thân là trung tâm Giáo Dục & Du Học I Link Group, thành lập từ năm 2018. Văn phòng đặt tại trường cao đẳng công nghệ quốc tế Lilama 2 ở Đồng Nai.

Những lớp học đầu tiên được CEO-Founder LAS Đỗ Tường Vy tổ chức đã thu hút đông đảo học viên đăng ký từ các trường THPT, nhân viên tại các công ty trong KCN Nhơn Trạch, sinh viên tại trường Lilama.

Với nhu cầu mở rộng quy mô hoạt động hơn. I Link Group đã di dời văn phòng đến 168/67 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q.Bình Thạnh và chính thức tách thương hiệu LAS ACADEMY chuyên đào tạo về ngoại ngữ.

Phương châm của LAS “chia sẻ hơn là dạy học”, mục đích giúp cho các học viên đảm bảo có thể giao tiếp được bằng phương pháp học phản xạ Reflex. Hiện LAS ACADEMY đang không ngừng hoàn thiện và thay đổi để phát triển hơn nữa. Đem đến cho những học viên các khóa học tiếng Hàn chất lượng song hành cùng đội ngũ giáo viên, ban cố vấn giàu kinh nghiệm.

2.Trung tâm tiếng Hàn trường đại học HUFLIT

Trung tâm tiếng Hàn HUFLIT được thành lập bởi trường đại học tin học & ngoại ngữ HUFLIT tại Hồ Chí Minh.

Hàng tháng trung tâm này có mở các lớp học tiếng Hàn căn bản cho những học viên chưa biết gì. Thời gian của một khóa học trong khoảng 10 tuần, học theo giáo trình của đại học SEOUL.

Không chỉ học tiếng Hàn mà tại đây bạn còn được tìm hiểu về văn hóa, phong tục tập quán của con người ở xứ sở kim chi.

3.Trung tâm Hàn ngữ Sejong trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn

Trung tâm Hàn ngữ Sejong trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn
Trung tâm Hàn ngữ Sejong trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn

Hàn ngữ Sejong được biết đến là trung tâm của trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn. Sejong cũng được xem là trung tâm dạy tiếng Hàn đầu tiên tại Việt Nam theo đúng với tiêu chuẩn của Hàn Quốc.

Chứng chỉ khi học tiếng Hàn tại đây cũng được cấp bởi đại học Chosun, nếu học viên nào có thành tích xuất sắc sẽ có cơ hội nhận được học bổng du học Hàn Quốc của trường đại học Chosun.

4.Trung tâm tiếng Hàn Đại Học Sư Phạm Hồ Chí Minh

Trung tâm tiếng Hàn Đại Học Sư Phạm Hồ Chí Minh
Trung tâm tiếng Hàn Đại Học Sư Phạm Hồ Chí Minh

Trung tâm tiếng Hàn của trường đại học sư phạm Hồ Chí Minh đồng hành chung với khoa tiếng Hàn của các trường đại học khác. Ngoài vấn đề dạy tiếng Hàn thì trung tâm còn có tư vấn du học.

Các giáo viên dạy ở trung tâm đều là những người có chuyên môn, tốt nghiệp đại học chuyên ngôn ngữ Hàn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x