fbpx

Chương trình “Trao Gởi Yêu Thương” của trung tâm tiếng Hàn Las Academy

1. Giới thiệu chương trình “Trao gởi yêu thương”

Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan.

Thế nhưng nếu ăn không đủ no, ngủ không ngon giấc, đường học vấn có lắm gian nan vì cuộc sống còn lắm bộn bề thì phải làm sao. Thân là một trung tâm tiếng Hàn, Las Academy luôn biết rằng, trẻ em là mầm non tương lai của đất nước, là sức mạnh tương lai của quốc gia, là những trụ cột vững chắc sau này. Vì thế trẻ em luôn được quan tâm đặc biệt tại Las Academy. Đặc biệt hơn là những trẻ em có hoàn cảnh khốn khó, luôn cố gắng để đạt được ước mơ của minh.

Thấu hiểu được điều đó, đêm ngày 30/09/2022, tập thể I LINK GROUP và LAS LAS Academy – Học Tiếng Hàn Online Cho Người Mới Bắt Đầu đã có mặt tại Ủy ban nhân dân phường 17, quận Phú Nhuận ( Địa chỉ: 22 Nguyễn Văn Trỗi, phường 17, quận Phú Nhuận ) để có buổi thăm hỏi và trao quà cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại đây.

Hình ảnh Ilink Group và Las Academy đến ủy bản phường 17 quận Phú Nhuận

2. Nội dung của chương trình “Trao gởi yêu thương”

 

30 suất học bổng được chuẩn bị
30 suất học bổng được chuẩn bị

30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng đã được COO của I LINK GROUP và CEO của LAS Academy – Học Tiếng Hàn Online Cho Người Mới Bắt Đầu là bà Đỗ Tường Vy trao tặng đến những hoàn cảnh cần được giúp đỡ. Có thể đây chỉ là chút sức nhỏ nhoi nhưng mong rằng với số tiền này cũng góp phần cho các em được 1 bữa ăn no, 1 giấc ngủ ấm, mua được thêm ít sách vở để học tập tốt hơn.

Được sự hợp tác và giúp đỡ miệt mài của ủy ban phường 17, quận Phú Nhuận. Chương trình đã diễn ra bước đầu vô cùng thuận lợi. Những món quà khích lệ tinh thần của các em được đưa đến nơi một cách an toàn.

 

Sự hợp tác của ủy ban phường 17 quận Phú Nhuận và Ilink Group – Las Academy

Với trọng trách là một COO của Ilink Group và CEO của Las Academy. Bà Đỗ Tường Vy (cô Vy của Las Academy) đã có một bài phát biểu trước các em học sinh và phụ huynh.

“Hôm nay tôi rất là vui, quý địa phương đã cho chúng tôi được làm một việc rất là tốt. Đó chính là lan tỏa tình yêu thương, trao gởi tình yêu thương của mình đến các em khó khăn trong địa phương mình.”

Bà Đỗ Tường Vy phát biểu với các quý phụ huynh và các em học sinh

Bà Đỗ Tường Vy nói thêm :

“Bởi vì chúng tôi là một trung tâm đào tạo tiếng Hàn và làm về định cư Canada, chúng tôi nhìn thấy được những nầm non của đất nước chính là cái điều mà chúng ta cần phải nuôi dưỡng. Chính vì điều đó mà chúng tôi đã đến đây. Rất vui được gặp các quý phụ huynh, các em học sinh. Hy vọng rằng, ở địa phương sẽ có thêm nhiều mạnh thường quân khác, góp chút sức lực của mình để giúp đỡ các em học sinh. Giúp các em thực hiện ước mơ mà các em đã mơ ước”

3. Tổng kết chương trình “Trao gởi yêu thương”

Cảm ơn tất cả mọi người đã có mặt tại chương trình “TRAO GỞI YÊU THƯƠNG”. Cảm ơn quý phụ huynh và các em học sinh đã đến tham dự. Cảm ơn quý ủy ban phường 17, quận Phú Nhuận. Cảm ơn các thành viên của Ilink Group và Las Academy đã giúp chương trình diễn ra tốt đẹp.

Bà Đỗ Tường Vy vui mừng khi nhận bằng khen của ủy ban Phường 17, quận Phú Nhuận

Trên thế giới này vẫn còn lắm những mảnh đời bất hạnh. Hành trình thiện nguyện của I LINK GROUP và LAS Academy – Học Tiếng Hàn Online Cho Người Mới Bắt Đầu là để san sẻ đi gánh nặng đó trên đôi vai đã quá mỏi mệt vì những vất vả của cuộc đời. Cùng I LINK GROUP và LAS Academy – Học Tiếng Hàn Online Cho Người Mới Bắt Đầu lan tỏa những điều tích cực này đến với mọi người cho cuộc sống quanh ta ngày càng tốt đẹp hơn.

4. Hình ảnh của chương trình “Trao gởi yêu thương”

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x