fbpx

Học tiếng Hàn nên học trường nào? Top 7 trường nên học

Học tiếng Hàn nên học trường nào?. Học tiếng Hàn đang là xu hướng của những bạn trẻ tại Việt Nam, những khi học các bạn thường thắc mắc không biết nên học trường nào tốt và chất lượng. Trong bài viết này Las sẽ tổng hợp 10 trường đại học có chuyên ngành Hàn Quốc học để giới thiệu cho bạn biết và tự đưa ra lựa chọn trường học cho chính bản thân mình.

1.Học tiếng Hàn nên học trường nào?

1.1.Khu vực miền bắc

1.1.1.Đại học ngoại ngữ Hà Nội

Đại học ngoại ngữ Hà Nội thuộc trong nhóm trường đại học Quốc Gia, đứng top về chương trình đào tạo chất lượng và điểm đầu vào cao.

ĐHNNHN có bề dày kinh nghiệm trong những khối ngành học về ngoại ngữ, trong đó có Hàn ngữ.

Trong quá trình học, sinh viên sẽ được trải nghiệm tìm hiểu về văn hóa, về con người của đất nước Hàn Quốc và một số kiến thức xã hội khác liên quan đến xứ sở kim chi.

1.1.2.Đại học Hà Nội

Đại học Hà Nội là nơi đào tạo chuyên ngành Hàn Quốc học chất lượng thuộc khu vực miền bắc, các sinh viên được học tập và trải nghiệm những kiến thức cũng như nền văn hóa của Hàn.

Ngoài ra đại học Hà Nội còn thường xuyên kết nối giao lưu với những trung tâm giao lưu văn hóa Việt – Hàn để sinh viên có cơ hội được giao lưu học hỏi ở môi trường mới.

1.1.3.Đại học khoa học xã hội và nhân văn Hà Nội

Đây cũng là một trong những trường nằm trong nhóm đại học quốc gia. Chất lượng đào tạo được đánh giá cao, hệ thống giáo dục Hàn ngữ cũng được áp dụng theo đúng tiêu chuẩn của hệ thống Hàn Quốc. Ngoài ra, trường cũng liên kết với các đại học tại Hàn Quốc để có nhiều suất học bổng trao tặng cho những sinh viên có thành tích tốt.

1.2.Khu vực miền nam

1.2.1.Đại học khoa học xã hội và nhân văn TPHCM

Đại học xã hội và nhân văn tp hcm được xem là một trong những trường có chuyên ngành Hàn Quốc học đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tiêu chí đào tạo của trường cho các sinh viên nhằm có kiến thức phong phú về văn hóa, địa lý, chính trị, lịch sử, xã hội, kinh tế,…của nước Hàn.

Hiện nay trường cũng được đánh giá là nằm trong top những cơ sở đào tạo hàng đầu tại Việt Nam.

1.2.2.Đại học ngoại ngữ tin học TPHCM

Đại học ngoại ngữ tin học TP HCM cũng là một nơi chọn lựa tốt cho các bạn đang mong muốn học tiếng Hàn. Đây cũng là nơi có nhiều nhân tài tốt nghiệp và trở thành nhân sự cốt cán trong đội ngũ của trung tâm Las Academy.

1.2.3.Đại học sư phạm TPHCM

Đại học sư phạm tp hcm giúp các bạn sinh viên nắm vững các kiến thức cơ bản trong chương trình đào tạo của mình, giúp cho các bạn sinh viên có khả năng thích ứng và sử dụng tiếng Hàn một cách thành thạo.

1.2.4.Đại học công nghệ TPHCM

Các công việc liên quan đến tiếng Hàn khi bạn tốt nghiệp tại đại học công nghệ TP HCM như sau: phiên dịch, chuyên viên marketing, hướng dẫn viên du lịch tại các công ty quốc tế,…

Ngoài ra, sinh viên học lên cao về Hàn ngữ thì có thể đi dạy tại các trung tâm hoặc các trường cao đẳng, đại học khác.

2.Học tiếng Hàn không qua trường đại học

Nếu bạn là người đã đi làm, chỉ muốn học thêm tiếng Hàn để phục vụ cho công việc, thăng tiến trong sự nghiệp thì lựa chọn học tiếng Hàn tại các trung tâm là sự sáng suốt.

Khi học tiếng Hàn tại trung tâm thì bạn được học tập trung vào Hàn ngữ, lược bỏ hết những môn học không cần thiết trong hệ đại học và rút ngắn thời gian học hơn.

Bạn có thể tham khảo qua trung tâm tiếng Hàn Las Academy TP Hồ Chí Minh của chúng tôi.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x