fbpx

Top 5 App giúp bạn học tiếng Hàn nói đọc hiệu quả

Nếu bạn đang tìm kiếm cách học tiếng Hàn nói đọc hiểu quả một cách chủ động mà ít tốn kém thì đọc ngay bài viết này của LAS bạn nhé. Trong bài viết này LAS sẽ tổng hợp giới thiệu cho bạn biết 5 ứng dụng cài trên điện thoại giúp bạn có thể học tiếng Hàn bất cứ lúc nào và ở đâu.

Top 5 App giúp bạn học tiếng Hàn nói đọc hiệu quả
Top 5 App giúp bạn học tiếng Hàn nói đọc hiệu quả

Danh sách top 5 ứng dụng điện thoại giúp bạn học tiếng Hàn nói đọc hiệu quả

1.Học tiếng Hàn: nói đọc LuvLingua

với app này bạn sẽ học được tiếng Hàn thông qua các trò chơi để tránh gây nhàm chán như cách học truyền thống.

LuvLingua hỗ trợ học bảng chữ cái thông qua những trò chơi dễ và đơn giản dành cho người mới, trong app có cũng cung cấp nhiều các bài giảng khác nhau nhằm tăng khả năng ghi nhớ cho người học. Cung cấp bộ từ vựng và cách phát âm chuẩn.

2.Học tiếng Hàn | Sổ tay cụm từ

với ứng dụng này sẽ giúp những người mới học có trong tay sổ tay cụm từ, trong ứng dụng cung cấp cho bạn những mẫu câu giao tiếp cơ bản cùng với phát âm chuẩn. Có hơn 800 cụm từ và từ vựng đủ mọi lĩnh vực cho người học.

ngoài ra ứng dụng còn có tính năng cho phép ghi âm giọng đọc của bạn để so sánh với phát âm chuẩn của người Hàn Quốc.

3.Awabe

awabe là một ứng dụng tổng hợp rất nhiều ngôn ngữ cho bạn học, trong đó có tiếng Hàn. Các bài học trong ứng dụng được chia ra làm 4 cấp độ khác nhau từ dễ cho đến khó.

ứng dụng còn có hình thức học thông qua các video bài giảng của giáo viên, tèn luyện kỹ năng đọc, viết theo chuẩn Hàn Quốc.

4.LingoDeer

ứng dụng này cho phép bạn học hơn 10 ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Hàn, Nhật, Trung và tiếng Anh. Các bài học trong app cũng được phân chia thành nhiều cấp độ từ cơ bản cho đến nâng cao.

Bộ từ vựng trong app đa dạng chủ đề có hình ảnh minh họa giúp người học dễ dàng ghi nhớ hơn.

Hướng dẫn phát âm và đọc theo đúng giọng chuẩn của người Hàn Quốc.

Sau mỗi giờ học hoặc sau mỗi cấp bậc học thì hệ thống trong app sẽ đưa ra các bài kiểm tra năng lực của người học, nhằm để đánh giá năng lực học cũng như mức độ hiệu quả.

5.Memrise

với ứng dụng này cung cấp cho bạn 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết.

Cũng tương tự như một số ứng dụng khác, memrise cho phép bạn học được nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bộ từ vựng đi kèm với phát âm chuẩn thuộc nhiều chủ đề đa dạng phong phú khác nhau.

Có nhiều bài học và nhiều hình thức ôn tập nhằm giúp người học kích thích được sự ghi nhớ. Người học cũng có thể cài đặt được thời gian nhắc nhở học tập.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x