fbpx

Học tiếng Hàn ở đâu tốt tại tphcm? Top 4 trung tâm nên học

Học tiếng Hàn ở đâu tốt tại tphcm? Bạn có thể thấy rằng nhu cầu học tiếng Hàn đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, nhu cầu học tiếng Hàn gia tăng là đều có lý do của nó, đó là dấu hiệu cho thấy nhu cầu cần nhân sự tiếng Hàn từ những công ty Hàn đặt nhà máy tại Việt Nam. Trong bài viết này giới thiệu cho bạn Top 4 địa chỉ học tiếng Hàn uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Học tiếng Hàn ở đâu tốt tại tphcm? Top 4 trung tâm nên học
Học tiếng Hàn ở đâu tốt tại tphcm? Top 4 trung tâm nên học

Học tiếng Hàn ở đâu tốt tại tphcm?

1.Trung tâm Hàn ngữ Las Academy thành phố Hồ Chí Minh

Las Academy đã có bề dày kinh nghiệm trong việc đào tạo Hàn ngữ và du học Hàn Quốc. Từ năm 2018, khi Las còn mang thương hiệu I Link Group đã được đông đảo học viên tin tưởng lựa chọn là nơi học tập và sử dụng dịch vụ du học.

Hiện nay Las đã thay đổi tốt hơn, tiến bộ hơn, về cả chất lượng giảng dạy và cả cơ sở vật chất. Las thiết kế nhiều khóa học phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau từ cơ bản đến nâng cao,…

2.Trường đại học ngoại ngữ – tin học HUFLIT

Trường đại học ngoại ngữ – tin học HUFLIT cũng là một trong những lựa chọn tuyệt vời để học tiếng Hàn. Ngoài chương trình đào tạo cử nhân Hàn Quốc học hệ đại học thì trường có tổ chức các khóa học ngắn hạn hàng tháng cho học viên.

Giáo trình và tiêu chuẩn giảng dạy được dựa trên cơ sở tiêu chuẩn của trường đại học Seoul Hàn Quốc.

3.Hàn ngữ Sejong

Trung tâm Hàn ngữ Sejong là trung tâm của trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn hợp tác cùng đại học Chosun.

Các giảng viên tại trung tâm được mời đến từ đại học Chosun, tạo ra môi trường học tập đảm bảo các học viên được tương tác với người Hàn Quốc bản địa.

4.Trung tâm ngôn ngữ tiếng Hàn SOFL

Sofl là trung tâm tiếng hàn cũng được nhiều học viên tin cậy lựa chọn. Trang thiết bị tại đây cũng đủ đáp ứng tốt các điều kiện học tập của học viên. Khóa học tại đây cũng đa dạng từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi KLPT cho người muốn học tiếng Hàn để đi xuất khẩu lao động sang xứ sở kim chi.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x