fbpx

Review học tiếng Hàn tại trung tâm Las Academy tphcm

Bài viết này review học tiếng Hàn tại trung tâm Las Academy giúp những bạn đang có ý định học có một góc nhìn tổng thể hơn. Tiếng Hàn là một trong những ngôn ngữ ngày càng được nhiều bạn trẻ yêu thích, tuy nhiên trước khi học thì các bạn thường phân vân không biết nên chọn trung tâm nào, chưa hình dung được trong lớp học sẽ như thế nào, đọc hết bài viết này bạn sẽ rõ.

Review học tiếng Hàn tại trung tâm Las Academy TP Hồ Chí Minh
Review học tiếng Hàn tại trung tâm Las Academy TP Hồ Chí Minh

Review học tiếng Hàn tại Las Academy

1.Đôi nét về trung tâm

Las Academy trước đây hoạt động với thương hiệu là Trung tâm giáo dục và du học I Link Group, trụ sở được đặt tại trường cao đẳng công nghệ quốc tế Lilama 2 Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

Học viên của Las trước đây đa phần là nhân viên văn phòng đến từ các khu công nghiệp nhơn trạch, học sinh tại các trường trung học phổ thông và sinh viên đang học tại trường cao đẳng Lilama 2.

Vì nhu cầu phát triển lớn mạnh hơn nữa, Las đã di chuyển văn phòng đến Hồ Chí Minh và tách thương hiệu chuyên đào tạo ngoại ngữ thành Las. Thương hiệu I Link Group thì hoạt động lĩnh vực khác.

2.Cảm nhận của các học viên

Trong quá trình đào tạo học viên của mình, Las tự hào là một trong những trung tâm đã giúp đỡ cho rất nhiều học viên thi đậu chứng chỉ topik 1,2,…

Niềm vui khi thi đậu của học viên cũng chính là niềm vui của Las. Trong khóa học 2018 – 2019 của Las trước đây đã có một số học viên là học sinh trường trung học phổ thông, sau khi học thử tiếng Hàn và thấy phù hợp, các bạn hiện nay đã lựa chọn ngành học chuyên về tiếng Hàn tại trường đại học ngoại ngữ tin học HUFLIT.

Las luôn đặt hết tâm huyết vào trong quá trình giảng dạy của mình, luôn luôn mong muốn học viên đạt được thành tích tốt trong các kỳ thi chứng chỉ tiếng Hàn. Xa hơn nữa, Las rất mong muốn tương lai của các bạn học viên sẽ thăng tiến tốt trong công việc với mức lương mà mọi người mơ ước.

Sau đây là một số video cảm nhận của các bạn học viên trước đây khi Las còn mang thương hiệu I Link Group văn phòng tại Đồng Nai.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x