fbpx

Suất học miễn phí tại trung tâm Hàn ngữ TPHCM Las Academy

Với xu hướng học tiếng Hàn hiện nay, đông đảo các bạn học sinh – sinh viên tham gia tìm kiếm các trung tâm Hàn ngữ tphcm để đăng ký học tập. Tiếng Hàn không những phục vụ cho học tập mà còn giúp thăng tiến trong sự nghiệp. Đây cũng là một cơ hội để tiếp cận một nét văn hóa mới của xử xở kim chi. Tại Las Academy luôn có những suất học miễn phí dành cho tất cả các học viên, chúng ta cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này nhé!.

Suất học miễn phí tại trung tâm Hàn ngữ TPHCM Las Academy
Suất học miễn phí tại trung tâm Hàn ngữ TPHCM Las Academy

1.Mục đích suất học miễn phí

Với trào lưu học tiếng Hàn Quốc tại Việt Nam đang ngày càng tăng lên do sự ảnh hưởng của phim ảnh và âm nhạc của Hàn gia nhập vào. Cùng với sự hợp tác giao thương mối quan hệ Việt – Hàn ngày càng trở nên sâu sắc, các công ty – doanh nghiệp – tập đoàn của Hàn cũng xây dựng nhà máy tại Việt Nam và cần rất nhiều nhân lực.

Chính vì vậy, nhu cầu học tiếng Hàn đang được nhiều bạn trẻ quan tâm nhiều. Các bạn trẻ cũng băn khoăn thắc mắc liệu rằng có trung tâm nào dạy học tiếng Hàn miễn phí hay không?. Tất nhiên, Las cũng xin khẳng định không có gì là miễn phí hoàn toàn cả.

Nhưng ở Las lại có sự khác biệt. Mỗi khóa học khai giảng hàng tháng Las sẽ dành ra 2 suất học miễn phí cho học viên may mắn hoặc học viên có hoàn cảnh khó khăn.

Với mục đích Las muốn tạo cơ hội cho những bạn đam mê tiếng Hàn nhưng hoàn cảnh không cho phép và nhằm kích thích động lực cho toàn bộ các bạn học viên khi đăng ký tham gia.

2.Thể lệ tham gia suất học miễn phí

Nếu bạn quan tâm đến suất học miễn phí tiếng Hàn tại trung tâm Las Academy Hồ Chí Minh thì hãy thường xuyên theo dõi Las. Thể lệ tham gia suất học miễn phí như sau:

  • Đối tượng: Tất cả học viên. Ưu tiên người thuộc diện khó khăn có giấy chứng nhận hộ nghèo.
  • Số lượng suất mỗi khóa học: tối đa 2 người.
  • Hình thức 1: bốc thăm ngẫu nhiên.
  • Hình thức 2: người thuộc diện khó khăn, có giấy chứng nhận hộ nghèo.

Lưu ý: học viên chỉ được miễn phí về chi phí học của trung tâm, chi phí giáo trình học viên phải tự chuẩn bị.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tại địa chỉ: 168/67 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh – HOTLINE: 0903 790 736

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x