fbpx

Câu chuyện thành công của trung tâm ngoại ngữ Hàn Quốc Las Academy

Đằng sau sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đều có một câu chuyện, trung tâm ngoại ngữ Hàn Quốc Las Academy cũng không phải ngoại lệ. Từ những năm tháng đầu tiên khi thành lập trung tâm, khi Las còn chưa được thành hình, là cả một câu chuyện thú vị phía sau đó.

Câu chuyện thành công của trung tâm ngoại ngữ Hàn Quốc Las Academy
Câu chuyện thành công của trung tâm ngoại ngữ Hàn Quốc Las Academy

1.Cơ duyên học tiếng Hàn của CEO-Founder Las Academy

Ms. Đỗ Tường Vy (hiện nay là CEO-Founder của Las Academy) trước đây cũng là người bình thường như bao người khác.

Khi còn học cấp 3 tại THPT Long Phước, vào năm lớp 10 Ms Vy có cơ hội được giao lưu với những người Hàn. Sau buổi gặp giao lưu đó đã để lại ấn tượng trong lòng Ms Vy, thôi thúc cô ấy muốn trở thành 1 phiên dịch viên tiếng Hàn.

Tốt nghiệp THPT Ms Vy thi vào ngành Hàn Quốc Học tại trường đại học HUFLIT Hồ Chí Minh. Sau 4 năm học ra trường Ms Vy làm việc tại tập đoàn Hyosung Hàn Quốc. Hơn 4 năm làm việc, với ước mơ và hoài bão mong muốn phát triển bản thân hơn nữa, muốn thử thách bản thân ở một môi trường mới nên 2018 Ms Vy đã ngừng công việc tại đây.

2.Cuộc gặp gỡ với I LINK GROUP và những lớp học tiếng Hàn đầu tiên

Năm 2018 Mr Choi Joo Young (hiện đang là investor của Las Academy) từ Hàn Quốc sang Việt Nam tìm cơ hội phát triển kinh doanh tại Việt Nam. Lúc này ông đã chọn trường cao đẳng công nghệ quốc tế Lilama 2 là nơi bắt đầu cho sự nghiệp.

Sau thỏa thuận hợp tác với Lilama 2, Trung tâm giáo dục & du học I Link Group chính thức được thành lập ngay trong khuôn viên của trường cao đẳng công nghệ quốc tế Lilama 2.

Lúc này Mr Choi cần tuyển người phiên dịch kiêm giáo viên đứng lớp cho trung tâm I Link Group. Đúng thời điểm này Ms Vy đã ứng tuyển vào trung tâm, với mong muốn sẽ đóng góp vào quá trình xây dựng công ty phát triển hơn nữa.

Những lớp học đầu tiên Ms Vy là người phải đi phát tờ rơi, đến gặp gỡ giao lưu với các trường THPT,…tự soạn ra các slide bài học để dạy học.

Thời điểm đó đã thu hút đông đảo học viên đến từ khu công nghiệp Nhơn Trạch, các em học sinh từ các trường THPT, các sinh viên trong trường cao đẳng công nghệ quốc tế Lilama 2,…

Những bước đi đầu tiên đã gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi. Không những vậy, I Link Group đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bạn học viên cũ ở Long Thành, Đồng Nai.

3.Cải cách & phát triển hơn nữa

Do nhu cầu phát triển, mở rộng quy mô hoạt động và sản phẩm/dịch vụ khác nên I Link Group đã di chuyển văn phòng đến thành phố Hồ Chí Minh.

Lúc này I Link Group hoạt động chính về chương trình định cư Canada, mảng đào tạo Hàn ngữ được Ms Vy tách riêng thành thương hiệu Las Academy.

Tính từ thời điểm thành lập cho đến nay, Ms Vy là người có công to lớn trong quá trình dẫn dắt công ty phát triển như hiện tại.

Là một người đam mê tiếng Hàn, luôn luôn nỗ lực đóng góp cho công ty, không ngừng học hỏi những kiến thức mới. Những điều đó đã giúp Ms Vy gặt hái được rất nhiều thành công to lớn trong sự nghiệp của mình.

Nếu bạn cũng đang là người có niềm đam mê với tiếng Hàn, hãy cứ tự tin theo đuổi mục tiêu đã đặt ra và nỗ lực hoàn thành nó. Cống hiến hết sức mình có thể, thành công đang chờ bạn ở phía trước.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x