Mách bạn cách check lỗi ngữ pháp tiếng Hàn online

Bài viết này Las sẽ mách cho bạn cách check lỗi ngữ pháp tiếng Hàn online trên website một cách nhanh chóng và tiện lợi. Trong quá trình luyện viết tiếng Hàn hoặc soạn thảo văn bản bằng tiếng Hàn cho công việc chắc hẳn bạn sẽ không thể tránh khỏi việc sai sót các ngữ pháp trong câu.

Không phải lúc nào cũng có giáo viên để cho bạn hỏi lỗi sai. Vậy thì phải làm thế nào đây?. Đừng lo, sau đây Las sẽ hướng dẫn cho bạn cách kiểm tra rất dễ dàng mà lại thuận tiện.

Mách bạn cách check lỗi ngữ pháp tiếng Hàn online

Cách check lỗi ngữ pháp tiếng Hàn online

Trước tiên thì bạn cần phải truy cập vào trang này: https://dic.daum.net/grammar_checker.do

Bạn dán đoạn văn cần kiểm tra ngữ pháp vào, lưu ý rằng đoạn văn trong giới hạn 1000 từ thôi nhé -> sau đó hãy bấm vào nút “검사하기” để bắt đầu kiểm tra và chỉnh sửa.

Mách bạn web check chính tả, ngữ pháp tiếng Hàn online - huongiu

Sau khi hệ thống đã chỉnh sửa xong bạn bấm vào nút “교정문 복사” để copy đoạn văn đã được chỉnh sửa. Nếu muốn quay trở lại kiểm tra đoạn văn mới thì bạn bấm vào nút “다시쓰기”.

Đối với những bạn nào gặp khó khăn về chính tả hay khoảng cách khi học tiếng Hàn thì trang web này cũng giúp bạn hoàn thiện đoạn văn một cách tương đối tốt.

Nhờ vào công cụ này, Las hy vọng rằng những bạn chưa vững về ngữ pháp, chính tả,..trong tiếng Hàn thì sẽ cải thiện được lỗi sai của mình. Dựa vào công cụ này giúp bạn củng cố được các kiến thức từ những lỗi sai mà công cụ đã chỉ ra cho bạn.

Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý rằng web sẽ không phải lúc nào cũng có thể sửa đúng cho bạn như giáo viên sửa được, vẫn sẽ có những sai sót.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *