Học tiếng Hàn đi xuất khẩu mất bao lâu? Có khó không?

Học tiếng Hàn đi xuất khẩu mất bao lâu? Học tiếng Hàn có khó không?. Lựa chọn đi xuất khẩu lao động nước ngoài nói chung và Hàn Quốc nói riêng đang là sự lựa chọn của rất nhiều người hiện nay, với mong muốn cải thiện kinh tế cho gia đình, nâng cao chất lượng cuộc sống hơn. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin trả lời câu hỏi mà bạn đang thắc mắc.

Học tiếng Hàn đi XKLĐ có khó không? Cần lưu ý những gì? - Ngoại ngữ Hà Nội
Học tiếng Hàn đi xuất khẩu mất bao lâu? Có khó không?

1.Yêu cầu tiếng Hàn khi đi xuất khẩu lao động

Khi đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc thì chắc chắn bạn cần phải trải qua kỳ thi năng lực tiếng Hàn do bộ lao động thương binh & xã hội tổ chức.

Hình thức thi bao gồm: viết và nghe hiểu ở dạng trắc nghiệm nằm trong tổ hợp 4000 câu hỏi.

Nếu bạn vượt qua kỳ thi bạn sẽ được cấp chứng chỉ KLPL do bộ tư pháp Hàn Quốc cấp, chứng chỉ này được sử dụng để ứng tuyển xuất khẩu lao động.

2.Học tiếng Hàn đi xuất khẩu mất bao lâu?

Thông thường tốn khoảng 2 tháng học tiếng Hàn sau đó trải qua kỳ thi, nếu đạt thì bạn được ứng tuyển tham gia xuất khẩu lao động.

Tuy nhiên, chỉ với 2 tháng học cấp tốc thì chắc chắn khả năng tiếng Hàn của bạn không thể nào vững vàng được, đó mới chỉ dừng ở mức độ cơ bản nhất mà thôi.

Nếu bạn muốn có cơ hội làm những công việc cao cấp hơn, mức lương cao hơn thì bạn có thể suy tính đến việc học hẳn chuyên môn về tiếng Hàn trong các trường đại học, hoặc bạn có thể dành ra 2 – 3 năm để đi học tiếng Hàn ở trung tâm.

Nếu bạn giỏi tiếng Hàn thì cơ hội nghề nghiệp của bạn rất nhiều, cả ở Việt Nam lẫn Hàn Quốc.

3.Học tiếng Hàn có khó không?

Xét về mức độ khó của tiếng Hàn thì chúng ta cùng so sánh nó với tiếng Anh. Tiếng Hàn khó học hơn tiếng Anh, nhưng phần phát âm của tiếng Hàn lại dễ hơn tiếng Anh.

Nhưng, bất kỳ một ngôn ngữ nào cũng khó, nếu như người học không yêu thích nó, không có sự chăm chỉ và kiên trì với nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *