Học tiếng Hàn TOPIK 2 mất bao lâu?

Các học viên khi mới đăng ký tham gia học tiếng Hàn thường hay hỏi học tiếng Hàn TOPIK 2 mất bao lâu thì có thể thi lấy chứng chỉ?. Hãy đọc bài viết này để biết chi tiết nhé!.

TOPIK 2 là gì? Mẹo làm bài thi TOPIK 2 đạt điểm số cao
Học tiếng Hàn TOPIK 2 mất bao lâu?

Để thi TOPIK 2 thì bạn cần phải trải qua chương trình học sơ cấp trước, học từ căn bản trước rồi mới đến phần nâng cao hơn. Thời gian trung bình rơi vào khoảng 5 tháng ôn luyện cho chương trình sơ cấp.

Sau đó bạn mất thêm khoảng 2 tháng để ôn luyện thi cho chứng chỉ TOPIK 2. Tổng thời gian là 7 tháng. Nếu năng lực của bạn tốt, bạn có thể tìm những khóa học cấp tốc tại các trung tâm để rút ngắn thời gian hơn.

Với trình độ TOPIK 2 thì có bao gồm 1500 – 2000 từ vựng. Ở trình độ này bạn hiểu được các cụm từ thông thường, hiểu các chủ đề về bản thân, gia đình, địa lý, mua sắm, công việc,…

Năm bắt được các thông tin trong bối cảnh giao tiếp cơ bản nhất. Giới thiệu được lai lịch của bản thân.

Đề thi của trình độ TOPIK 2 sẽ bao gồm 30 câu nghe – 40 câu đọc thời gian thi là 100 phút.

Thời hạn của chứng chỉ TOPIK trong phạm vi tối đa 2 năm. Sau 2 năm hết hạn thì người học cần phải thi lại, chứng chỉ không có thời hạn vĩnh viễn. Cũng giống như một số chứng chỉ tiếng Anh chỉ có thời hạn nhất định.

Bạn có thể tự mua tài liệu về để ôn luyện thi. Nhưng để hiệu quả hơn thì bạn nên đăng ký các khóa học ôn luyện thi TOPIK tại các trung tâm uy tín, vì trong quá trình học tại trung tâm bạn sẽ nhận biết được các lỗi sai, được tương tác với giáo viên, và bạn có thể đặt các câu hỏi thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *