Sự thật 30 ngày học tiếng Hàn có giao tiếp được không?

30 ngày học tiếng Hàn là một thời gian khá khiêm tốn. Nếu bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Hàn của mình thì thời gian cần nhiều hơn nữa chứ không chỉ nằm ở giới hạn 30 ngày. Bài viết này cho bạn biết được sự thật học tiếng Hàn sau 30 ngày bạn sẽ được gì?

Lộ trình học tiếng Hàn Quốc cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất
Sự thật 30 ngày học tiếng Hàn có giao tiếp được không?

1.Sự thật 30 ngày học tiếng Hàn có giao tiếp được không?

Thông thường khi học ở trung tâm các khóa học tính theo tháng nhưng thực tế số buổi học trong tháng đó không đến 30 ngày. Có thể là 1 tuần học 2 buổi, 3 buổi.

Như vậy 30 ngày cũng tương đương theo số ngày từ 2 đến 3 tháng học ở trung tâm.

Đó là dựa trên cơ sở tính theo từng ngày cụ thể. Còn trên thực tế khi mặc dù bạn học ở trung tâm chỉ 2-3 buổi 1 tuần nhưng những ngày trống còn lại thì bạn phải tự học ở nhà để ngày hôm sau đến trung tâm bạn trả bài cho giáo viên.

Còn nếu như bạn tự học tiếng Hàn 30 ngày thì liệu có giao tiếp được không?. Câu trả lời là có, nhưng nó chỉ dừng lại ở mức độ các câu giao tiếp cực kỳ cơ bản mà thôi.

Để nâng cao trình độ tiếng Hàn của mình thì 30 ngày chưa thể nào khẳng định được. Bạn cần phải học tiếng Hàn nhiều năm trời để tích lũy vốn kiến thức cũng như kỹ năng cho mình. Lúc đó đảm bảo rằng kỹ năng của bạn sẽ phát triển khá tốt.

Thời gian đầu bạn cũng nên tìm đến trung tâm để đăng ký học bài bản theo giáo trình. Đừng tự học một mình sẽ gặp nhiều khó khăn.

2.Mục đích học tiếng Hàn của bạn là gì? Bạn có yêu thích tiếng Hàn không?

Học bất kỳ một ngôn ngữ nào cũng phải xác định rõ mục tiêu và mục đích của việc học nó để làm gì, đến thời điểm nào thì đạt những kết quả như thế nào?.

Với những bạn đang có ý tưởng học tiếng Hàn trong 30 ngày thì chắc hẳn bạn chưa yêu thích môn tiếng Hàn, bạn chỉ đang muốn học cấp tốc để phục vụ cho một mục đích khác. Khi đó tinh thần của bạn sẽ trong trạng thái học vẹt, kết quả đạt được cũng sẽ không quá tốt.

Còn đối với những bạn đam mê yêu thích tiếng Hàn thực sự thì không bao giờ đặt ra ý tưởng học tiếng Hàn trong 30 ngày. Bởi họ xem tiếng Hàn giống như trò giải trí, họ có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ khi nào mà không cảm thấy nhàm chán.

Tất cả những người thành công trong tiếng Hàn, họ đều luyện tập tiếng Hàn đều đặn mỗi ngày, việc học theo họ gần như cả đời, xuyên suốt sự nghiệp của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *