Học tiếng Hàn TOPIK 6 mất bao lâu?

Học tiếng Hàn TOPIK 6 mất bao lâu? Tiếng Hàn với chúng ta đã quá thân thuộc do ảnh hưởng từ âm nhạc, phim ảnh của Hàn Quốc nên chúng ta không còn xa lạ gì với đất nước Hàn Quốc nữa rồi đúng không nào?. Học tiếng Hàn giúp bạn dễ xin việc làm hoặc để đi du học.

Học tiếng Hàn TOPIK 6 mất bao lâu?
Học tiếng Hàn TOPIK 6 mất bao lâu?

TOPIK 6 là mức độ cao nhất trong chứng chỉ TOPIK của Hàn Quốc, người sở hữu chứng chỉ này có trình độ sử dụng tiếng Hàn tương đương như một ngôn ngữ mẹ để thứ 2 một cách chuẩn và chính xác.

Khi đạt đến cấp độ này bạn có thể tham gia thực hiện các nghiên cứu, công việc chuyên môn về các lĩnh vực khác nhau mà không hề gặp trở ngại gì.

Cấp độ TOPIK 6 được đánh giá là cấp độ mà ít người đạt được, trong đề thi bao gồm 50 câu nghe – 50 câu đọc – 4 câu viết với tổng thời gian thi là 180 phút.

Để thi đậu chứng chỉ TOPIK 6 quả thật không phải điều đơn giản. Đối tượng tham gia thi chứng chỉ này là người đã có năng lực giao tiếp tiếng Hàn rất thành thạo, đã có nhiều kinh nghiệm trong các kỳ thi và trong hoạt động công việc đời sống hàng ngày.

Để đạt được trình độ này người học cần học từ 3000 đến 4000 từ vựng và đã chinh phục hết những chứng chỉ TOPIK từ 1 – 5.

Nếu năng lực của bạn tốt, khả năng tiếp thu nhanh, ghi nhớ lâu, có sự kiên trì bền bỉ, có niềm đam mê học tiếng Hàn thì bạn hoàn toàn có thể đạt được cấp độ này trong vòng 2 năm.

Nhưng thật sự mà nói, cấp độ này rất rất khó, có thể bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để trải nghiệm, va vấp, tiếp xúc với người Hàn thì bạn mới đủ tự tin để thi đậu chứng chỉ topik 6 này.

Tuy khó, nhưng nếu bạn đã đặt ra mục tiêu thì cứ hãy quyết tâm và kiên trì để đạt được thành quả mà bạn đã đề ra nhé!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *