LAS ACADEMY trung tâm học tiếng Hàn miễn phí tại HCM

Có trung tâm học tiếng Hàn miễn phí nào ở Hồ Chí Minh không?, có chất lượng không? Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm không?. Chắc hẳn đây là thắc mắc của rất nhiều người đang có mong muốn học tiếng Hàn miễn phí. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu suất học miễn phí tiếng Hàn trong bài viết này nhé!.

LAS ACADEMY trung tâm học tiếng Hàn miễn phí tại Hồ Chí Minh
LAS ACADEMY trung tâm học tiếng Hàn miễn phí tại Hồ Chí Minh

1.Đôi nét về LAS

Đôi nét giới thiệu về trung tâm dạy học tiếng Hàn LAS ACADEMY tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tiền thân của LAS được thành lập vào năm 2018 tại Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai, với lượng học viên đông đảo đến từ các khu công nghiệp Nhơn Trạch, từ các trường Trung Học Phổ Thông lân cận, và sinh viên đang theo học tại trường cao đẳng công nghệ quốc tế Lilama 2.

Với kinh nghiệm bước đệm trước đó, LAS phát triển hơn, hoàn thiện hơn, đồng thời LAS cũng di dời địa điểm trung tâm từ Đồng Nai đến Hồ Chí Minh.

2.Ban cố vấn và đội ngũ giáo viên

Để đảm bảo nội dung giảng dạy và chất lượng nên LAS đồng hành cùng 2 vị giáo sư người Hàn Quốc bản địa.

Vị cố vấn Mr Shin Hyun Kyu hiện đang là Giáo Sư khoa quốc văn tiếng Hàn tại trường đại học Chung Ang Hàn Quốc, đồng thời ông cũng là giám đốc đại diện hiệp hội K-SOCIETY CULTURE AND CONVERGENCE và chủ tịch hiệp hội KOREAN ASSOCIATION FOR LITERACY.

Vị cố vấn thứ 2 của LAS là Mr Jin Ki Seon hiện đang là Giáo Sư thỉnh giảng tiếng Hàn Koica và đồng thời cũng là giám đốc trung tâm giáo dục I LINK GROUP.

Đội ngũ giáo viên tại LAS cũng được tuyển chọn những người có trình độ chuyên môn và tốt nghiệp đại học chuyên ngành về Tiếng Hàn.

Giáo viên Nguyễn Hiền tốt nghiệp thạc sĩ tại đại học JoongBu Hàn Quốc, đã đạt chứng chỉ Topik 6. Có 4 năm kinh nghiệm phiên dịch đa lĩnh vực, 5 năm kinh nghiệm giảng dạy.

Giáo viên Thanh My tốt nghiệp cử nhân đại học HUFLIT, đã đạt chứng chỉ Topik 6. Có 7 năm kinh nghiệm phiên dịch đa lĩnh vực, 7 năm kinh nghiệm giảng dạy.

Giáo viên Thùy Dương tốt nghiệp cử nhân đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, đã đạt chứng chỉ Topik 6. Có 5 năm kinh nghiệm phiên dịch đa lĩnh vực, 5 năm kinh nghiệm giảng dạy.

3.Trung tâm học tiếng Hàn miễn phí LAS ACADEMY luôn có suất học mỗi tháng

Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm học tiếng Hàn miễn phí thì Las là một lựa chọn cho bạn.

Las Academy là một trong những trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh luôn có suất học tiếng Hàn miễn phí trong mỗi khóa học khai giảng hàng tháng.

Điều kiện tham gia suất học miễn phí tại Las Academy như sau:

Đối tượng: Tất cả học viên. Ưu tiên người thuộc diện khó khăn có giấy chứng nhận hộ nghèo.

Số lượng suất mỗi khóa học: tối đa 2 người.

Hình thức 1: bốc thăm ngẫu nhiên.

Hình thức 2: người thuộc diện khó khăn, có giấy chứng nhận hộ nghèo.

Lưu ý: học viên chỉ được miễn phí về chi phí học của trung tâm, chi phí giáo trình học viên phải tự chuẩn bị.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tại địa chỉ: 168/67 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh – HOTLINE: 0903 790 736

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *